Nhà

Xiamen Wellift  Elevator Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Là một nhà sản xuất thang máy chở khách chuyên nghiệp, Công ty Thang máy Wellift chuyên sản xuất và cung cấp thang máy chở khách, thang cuốn và đi bộ di chuyển từ năm 1995. Dựa vào các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của chúng tôi, chúng tôi đã được trao chứng nhận ISO 9001: 2000 và chúng tôi đã tạo ra thương hiệu riêng của chúng tôi, WT (Wellift). Ngày nay, chúng tôi đang trở thành một trong những nhà xuất khẩu thang máy lớn nhất tại Trung Quốc.
Công ty thang máy Wellift có trụ sở tại thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến. Vị trí này cho phép chúng tôi tiếp cận giao thông thuận tiện bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không, điều này không chỉ giúp giảm chi phí sản xuất mà còn tiết kiệm cho khách hàng về chi phí vận chuyển.

Các sản phẩm
Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm thang máy, bao gồm thang máy chở khách, thang máy dân dụng, thang máy thương mại, thang máy quan sát, thang máy vận chuyển hàng hóa, vv, để phù hợp với nhiều phong cách xây dựng khác nhau và đáp ứng nhu cầu của các thị trường khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi như thang cuốn, thang máy hàng hóa và thang máy chở khách có thiết kế kiểu mô-đun, có một chuyến đi suôn sẻ, tiếng ồn thấp và hiệu quả năng lượng cao. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà dân cư, tòa nhà thương mại và các tòa nhà công cộng, bao gồm nhà ở chung, biệt thự, nhà ga, trung tâm mua sắm và khách sạn. Thang máy chở khách và thang máy gia đình của chúng tôi đã được chứng minh độ tin cậy và an toàn, và một số bộ phận đã nhận được chứng chỉ CE. Là nhà cung cấp thang máy quốc tế, chúng tôi xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia, như Philippines, Bangladesh, Uzbekistan, Arab Saudi, Albania, Nga, Ecuador, Nigeria, Nam Phi, Ấn Độ, trong số các quốc gia khác.

Kiểm soát chất lượng và chi phí
Trong nền kinh tế cạnh tranh ngày nay, Công ty Thang máy Wellift hiểu tầm quan trọng của việc giảm chi phí trong khi vẫn duy trì chất lượng. Để sản xuất các sản phẩm giá rẻ mà không ảnh hưởng đến chất lượng, chúng tôi liên tục sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến và kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng của thang máy chở khách, thang máy dân dụng và thang máy thương mại. Nguyên liệu, thành phần và thành phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện quản lý lưu trữ tập trung và đơn giản hóa, giúp kiểm soát tốt hơn chi phí sản xuất và lưu trữ và giảm hiệu quả các rủi ro do thay đổi thị trường.

Dịch vụ
Tại Công ty thang máy Wellift, nhân viên của chúng tôi là những người chuyên nghiệp, hướng đến khách hàng và luôn cố gắng vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi cung cấp bảo hành 12 tháng cho thang máy của chúng tôi và cung cấp dịch vụ bảo trì đáng tin cậy. Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất thang máy chở khách không chuẩn, thang cuốn, thang máy quan sát và thang máy hàng hóa theo yêu cầu thực tế của khách hàng. Cảm ơn bạn đã xem trang web của chúng tôi! Nếu bạn có nhu cầu về thang máy dân dụng, thang máy gia đình, đi bộ di chuyển hoặc những người khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Nhà sản xuất thang máy chở khách tại Trung Quốc

Công ty thang máy Wellift, được thành lập năm 1995, là nhà sản xuất thang máy chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên sản xuất nhiều loại thang máy khác nhau, bao gồm thang máy chở khách, thang máy quan sát, thang máy không phòng máy, thang máy thương mại, thang máy gia đình, v.v. Thang máy của chúng tôi là sản phẩm của nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn, và được thiết kế để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Với chất lượng đáng tin cậy, an toàn tuyệt vời, đi xe mượt mà và tuổi thọ dài, chúng thường được sử dụng trong các tòa nhà dân cư, tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm mua sắm, bệnh viện, sân bay, hệ thống giao thông, v.v.

Là một nhà sản xuất thang máy và thang cuốn nổi tiếng, chúng tôi cam kết sản xuất thang máy chở khách chất lượng cao, thang máy thương mại, thang máy gia đình và thang máy vận chuyển hàng hóa với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến nhất và không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng, trong khi chúng tôi giảm chi phí sản xuất các sản phẩm của mình, bao gồm thang máy quan sát, thang máy dumbwaiter và đi bộ di chuyển. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật và kiểm tra chi tiết và kiểm tra nghiêm ngặt từng bộ phận để đảm bảo chất lượng của thang máy.

Tại Công ty thang máy Wellift, chúng tôi được trang bị một đội ngũ nhân viên thiết kế thang máy được đào tạo chuyên nghiệp và những người lắp đặt có kinh nghiệm. Để phục vụ tốt hơn các yêu cầu khác nhau của khách hàng, chúng tôi cũng có thể thiết kế và sản xuất thang máy chở khách không chuẩn, thang máy dân dụng và thang máy quan sát theo yêu cầu cụ thể của bạn. Tất cả thang máy và thang cuốn của chúng tôi được thiết kế để nâng cao diện mạo và giá trị của tòa nhà của bạn.

Do chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng, thang máy của chúng tôi cũng đã được trao chứng nhận CE và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới, như Philippines, Bangladesh, Uzbekistan, Arab Saudi, Albania, Nga, Ecuador, Nigeria, Nam Phi, Ấn Độ, v.v.

Thang máy của chúng tôi có bảo hành một năm đầy đủ, với chất lượng được đảm bảo được hỗ trợ bởi 15 năm của chúng tôi trong ngành thang máy. Các kỹ sư và kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các dịch vụ khách hàng hoàn chỉnh.

Chúng tôi được đặt tại Hạ Môn, Phúc Kiến, nơi chúng tôi tận hưởng giao thông thuận tiện bằng đường biển, đường bộ và đường hàng không. Điều này cho phép chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và rẻ tiền thang máy chở khách, đi bộ di chuyển, thang máy dumbwaiter, vv

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về thang máy và hệ thống thang cuốn của chúng tôi.

Xiamen Wellift  Elevator Co., Ltd.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : WT / WELLift

Số nhân viên : 600~800

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 1995

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%