Nhà

Xiamen Wellift  Elevator Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Khách hàng đánh giá
Trục thang máy của chúng tôi không được niêm phong trước đó, cabin thang máy bị nhòe trong một cơn bão mạnh. Sau khi rửa và làm sạch, thép cabin trông như mới một lần nữa. Wellift sử dụng tấm thép không gỉ 304 chất lượng tốt cho cabin và cửa hạ cánh

—— Stacey Williams

Cung cấp phụ tùng thay thế nhanh chóng. Giao hàng là 3 ngày sau khi đặt hàng. Hoạt động hàng ngày của dự án không bị ảnh hưởng.

—— Ajayi

Wellift đặc biệt thiết kế các sản phẩm thang máy để phù hợp với nhà riêng của tôi. Vì vậy, tôi không cần phải sửa đổi xây dựng dân dụng một lần nữa. Nó tiết kiệm cho tôi rất nhiều rắc rối.

—— Jason Tân

Thang máy của chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm và chúng vẫn hoạt động tốt.

—— Roy Beltran

No input file specified.

—— Kevin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Chuyên nghiệp và hoàn hảo, trung thực và lịch sự là triết lý của công ty WELLift. Chúng tôi đã phát triển một chế độ sản xuất mới đặc trưng với phân công lao động dựa trên chuyên môn hóa. Bằng cách hợp tác nhà sản xuất phụ tùng nổi bật tại Trung Quốc, chúng tôi sản xuất thang máy hàng đầu với chất lượng tốt nhất. Hệ thống kiểm soát chất lượng thang máy của chúng tôi nhấn mạnh vào khái niệm thiết kế phức tạp, sản xuất chuyên nghiệp, lắp đặt chính xác và bảo trì cẩn thận. Trước khi đưa vào sản xuất, mỗi thang máy đều được thiết kế và cá nhân hóa cho từng khách hàng. Tất cả các bộ phận chính của thang máy là từ nhà máy chuyên nghiệp được chứng nhận với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Kỹ sư chuyên nghiệp có sẵn để hướng dẫn cài đặt thang máy tại trang web. Bằng cách sử dụng internet, hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến thuận tiện và nhanh chóng trong dịch vụ hậu mãi. Bằng cách này, mọi thang máy đều được giám sát chất lượng hiệu quả trong toàn bộ quá trình bán trước và sau bán hàng.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Wellift  Elevator Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Wu

Tel: 0086 592 5166666

Fax: 0086-592-5161666

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)