Nhà Sản phẩmThang máy chở khách cao cấp

3 bộ Thang máy tải khách 1000kg 3.0m / S với điều khiển nhóm VVVF

Khách hàng đánh giá
Trục thang máy của chúng tôi không được niêm phong trước đó, cabin thang máy bị nhòe trong một cơn bão mạnh. Sau khi rửa và làm sạch, thép cabin trông như mới một lần nữa. Wellift sử dụng tấm thép không gỉ 304 chất lượng tốt cho cabin và cửa hạ cánh

—— Stacey Williams

Cung cấp phụ tùng thay thế nhanh chóng. Giao hàng là 3 ngày sau khi đặt hàng. Hoạt động hàng ngày của dự án không bị ảnh hưởng.

—— Ajayi

Wellift đặc biệt thiết kế các sản phẩm thang máy để phù hợp với nhà riêng của tôi. Vì vậy, tôi không cần phải sửa đổi xây dựng dân dụng một lần nữa. Nó tiết kiệm cho tôi rất nhiều rắc rối.

—— Jason Tân

Thang máy của chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm và chúng vẫn hoạt động tốt.

—— Roy Beltran

No input file specified.

—— Kevin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

3 bộ Thang máy tải khách 1000kg 3.0m / S với điều khiển nhóm VVVF

3 bộ Thang máy tải khách 1000kg 3.0m / S với điều khiển nhóm VVVF
3 bộ Thang máy tải khách 1000kg 3.0m / S với điều khiển nhóm VVVF

Hình ảnh lớn :  3 bộ Thang máy tải khách 1000kg 3.0m / S với điều khiển nhóm VVVF

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WELLIFT
Chứng nhận: Special Equipment Type-examination Certificate
Số mô hình: V8
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 60 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 1000 đơn vị mỗi tháng

3 bộ Thang máy tải khách 1000kg 3.0m / S với điều khiển nhóm VVVF

Sự miêu tả
Tên: Thang máy chở khách cao cấp Hệ thống điều khiển: Hệ thống điều khiển thang máy AC VVVF
Máy kéo: Máy kéo không hộp số Loại phòng máy: Có hoặc không có phòng máy
Tải: 400kg đến 1600kg Tốc độ: 1,0m / s đến 4,0m / s
Nguồn điện chính: AC 380V 3PH 50HZ Thắp sáng: 220 V 1PH 50HZ
H.S.: 8428101090 Sự bảo đảm: 12 tháng
Điểm nổi bật:

Thang máy tải khách 3.0m / S

,

Thang máy chở khách 1000kg

,

Thang máy hành khách điều khiển nhóm VVVF

 

3 Bộ thang máy hành khách tốc độ cao 1000Kg 3.0m / giây với hoạt động kiểm soát nhóm VVVF Sử dụng rộng rãi cho các tòa nhà thương mại

 

High performance group control management system enable 3 to 8 sets of passenger elevators to carry out the function of group control, which response and deal with the hall call reasonably and reduce the passengers' waiting time effectively. Hệ thống quản lý điều khiển nhóm hiệu suất cao cho phép 3 đến 8 bộ thang máy hành khách thực hiện chức năng điều khiển nhóm, đáp ứng và xử lý cuộc gọi hội trường một cách hợp lý và giảm thời gian chờ đợi của hành khách một cách hiệu quả. Our V8 passenger elevator is specially-designed for high-end commercial buildings and top-ranking residences. Thang máy chở khách V8 của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho các tòa nhà thương mại cao cấp và nhà ở hàng đầu. Adopting permanent magnet synchronous motor gearless drive system and top-grade components, our passenger elevator is more energy efficient, comfortable, and quieter. Thông qua hệ thống truyền động không đồng bộ động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu và các bộ phận hàng đầu, thang máy chở khách của chúng tôi tiết kiệm năng lượng hơn, thoải mái hơn và yên tĩnh hơn.

 

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của thang máy hành khách V8:

Thị trường mục tiêu: Khu thương mại & dân cư, bệnh viện, khách sạn
Tải (Kg) 400, 550, 750, 900, 1000, 1150, 1350, 1600
Tốc độ (m / s) 1.0, 1.5, 1.75, 2.0, 2.5, 3.0, 3.5, 4.0
Dừng nhiều nhất 60
Max. Tối đa Journey Hành trình 160m

 

 

Hệ thống điều khiển

 

Thang máy chở khách Wellift áp dụng Hệ thống điều khiển tích hợp VVVF được đề xuất trên toàn cầu.

WELLIFT integrated drive controller is the new generation of state-of-the-art elevator-specific control and drive device. Bộ điều khiển ổ đĩa tích hợp WELLIFT là thế hệ mới của thiết bị điều khiển và điều khiển thang máy cụ thể hiện đại. With full consideration of the safety & reliability of elevator; Với sự xem xét đầy đủ về sự an toàn và độ tin cậy của thang máy; inherent characteristic of elevator operation and specific feature of potential energy load for elevator, this series elevator integrated drive controller adopt advanced technology of frequency control of motor speed and intelligent elevator control as well as the integration of control & drive of elevator to make the further improvement of the product performance, easy-to-use property and cost efficiency. Đặc tính vốn có của hoạt động thang máy và tính năng cụ thể của tải năng lượng tiềm năng cho thang máy, bộ điều khiển ổ đĩa tích hợp loạt thang máy này áp dụng công nghệ tiên tiến kiểm soát tần số động cơ và điều khiển thang máy thông minh cũng như tích hợp điều khiển & lái thang máy để cải thiện hơn nữa của hiệu suất sản phẩm, tài sản dễ sử dụng và hiệu quả chi phí.

 

Model No.: Bộ điều khiển ổ đĩa tích hợp

Công suất định mức: 4,7 KVA - 50 KVA

Dòng điện đầu ra định mức: 6.2A - 65A

Động cơ phù hợp: 2.2KW - 30KW

 

Máy kéo thang máy

 

Thang máy chở khách Wellift sử dụng ổ đĩa không đồng bộ động cơ nam châm vĩnh cửu với hiệu suất chuyển đổi đạt 100%, áp dụng vật liệu nam châm vĩnh cửu cao, nhận ra sự thu nhỏ và hiệu quả cao của hệ thống không có dầu hộp số và bảo trì và nhiễu điện từ, tiếng ồn thấp.

Model No.: V8 PM Máy kéo không bánh

Tỷ lệ lực kéo: 2: 1

Tải trọng: 400kg - 1600kg

Phạm vi tốc độ: 0,5m / s - 4,0m / s

Rãnh rãnh số: 4/5/6/7

 

Hệ thống cửa thang máy

 

Áp dụng với công nghệ điều khiển VVVF, đường cong của người vận hành cửa có thể được điều chỉnh tùy ý, chạy an toàn và thoải mái, chất lượng tiếng ồn và độ tin cậy thấp, dễ dàng điều chỉnh và cài đặt.

 

Loại mở: Mở trung tâm và mở bên

Chiều rộng mở: 650mm, 700mm, 750mm, 800mm, 850mm, 900mm,

950mm, 1000mm, 1050mm, 1100mm, 1150mm, 1200mm

 

Thành phần an toàn thang máy

 

Thống đốc tốc độ, thiết bị an toàn, đệm dầu, giày dẫn hướng và phanh dây, tất cả các bộ phận an toàn được lựa chọn cẩn thận từ các nhà máy chuyên nghiệp hàng đầu, tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn GB7588-2003 (tương đương với tiêu chuẩn EN81-1: 1998), có tính năng chuyên nghiệp thiết kế sản phẩm, chất lượng cao, thông qua chứng nhận thử nghiệm loại quốc gia.

 

 

 

No matter on design, manufacture, spare parts, technique or other sides, industrial standard is strictly followed, the same as other leading brands, even exceeding them on some details. Bất kể thiết kế, sản xuất, phụ tùng, kỹ thuật hoặc các mặt khác, tiêu chuẩn công nghiệp được tuân thủ nghiêm ngặt, giống như các thương hiệu hàng đầu khác, thậm chí vượt quá chúng trên một số chi tiết. All main parts are carefully selected from top-grade professional factories guaranteed by ISO9001 Quality Control System; Tất cả các bộ phận chính được lựa chọn cẩn thận từ các nhà máy chuyên nghiệp hàng đầu được đảm bảo bởi Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001; the performance of complete machine is unquestionably perfect. hiệu suất của máy hoàn chỉnh là hoàn hảo không thể nghi ngờ.

 

Please feel free to contact us if you have any need for our products. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cho các sản phẩm của chúng tôi. Also you can visit our company website www.wellift.com to download product catalogues. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của công ty chúng tôi www.wellift.com để tải về danh mục sản phẩm.

 

Chi tiết liên lạc
Xiamen Wellift  Elevator Co., Ltd.

Người liên hệ: WELLIFT

Tel: +8613616057383

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác