Nhà Sản phẩmTrung tâm mua sắm thang cuốn

Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19 cho thang cuốn chở khách

Khách hàng đánh giá
Trục thang máy của chúng tôi không được niêm phong trước đó, cabin thang máy bị nhòe trong một cơn bão mạnh. Sau khi rửa và làm sạch, thép cabin trông như mới một lần nữa. Wellift sử dụng tấm thép không gỉ 304 chất lượng tốt cho cabin và cửa hạ cánh

—— Stacey Williams

Cung cấp phụ tùng thay thế nhanh chóng. Giao hàng là 3 ngày sau khi đặt hàng. Hoạt động hàng ngày của dự án không bị ảnh hưởng.

—— Ajayi

Wellift đặc biệt thiết kế các sản phẩm thang máy để phù hợp với nhà riêng của tôi. Vì vậy, tôi không cần phải sửa đổi xây dựng dân dụng một lần nữa. Nó tiết kiệm cho tôi rất nhiều rắc rối.

—— Jason Tân

Thang máy của chúng tôi đã hoạt động được hơn 10 năm và chúng vẫn hoạt động tốt.

—— Roy Beltran

No input file specified.

—— Kevin

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19 cho thang cuốn chở khách

Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19 cho thang cuốn chở khách
Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19 cho thang cuốn chở khách

Hình ảnh lớn :  Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19 cho thang cuốn chở khách

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: WELLIFT
Chứng nhận: Special Equipment Type-examination Certificate
Số mô hình: W8
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: một đơn vị
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 40 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C
Khả năng cung cấp: 1000 đơn vị mỗi tháng

Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19 cho thang cuốn chở khách

Sự miêu tả
Tên: trung tâm mua sắm thang cuốn Loại ổ: PLC hoặc VF (Tùy chọn)
Tốc độ định mức: 0,5m / giây Độ nghiêng: 30 °, 35 °
Lan can khử trùng UVC: Không bắt buộc Nguồn điện chính: 380V 3PH 50HZ
Kiểu: Trong nhà hoặc ngoài trời với nơi trú ẩn ở trên Sự bảo đảm: 18 tháng
Điểm nổi bật:

Đèn khử trùng UVC Anti COVID 19

,

Đèn khử trùng UVC cho thang cuốn hành khách

 

Đèn khử trùng tay vịn UVC cho thang cuốn hành khách & đi bộ di chuyển, giúp bạn tránh xa virus COVID 19

 

This UVC sterilization lamp is especially design for escalators and moving walks, which sterilizes for handrail. Đèn khử trùng UVC này được thiết kế đặc biệt cho thang cuốn và đi bộ di chuyển, khử trùng cho tay vịn. So, this lamp must be installed inside the enclosed space of escalators' and moving walks'. Vì vậy, đèn này phải được lắp đặt bên trong không gian kín của thang cuốn 'và đi bộ di chuyển'.

Any other applications are not our initial and prospective proposals, which will lead to the misuse of the lamp. Bất kỳ ứng dụng nào khác không phải là đề xuất ban đầu và tiềm năng của chúng tôi, điều này sẽ dẫn đến việc sử dụng sai đèn. UVC sterilization lamp cannot be used for sterilization for humans or animals, and it's not suitable for household room illumination. Đèn khử trùng UVC không thể được sử dụng để khử trùng cho người hoặc động vật, và nó không phù hợp để chiếu sáng trong phòng gia đình. Please feel free to contact us if you have any need for this product. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cho sản phẩm này.

 

W8 của chúng tôi thang cuốn nối tiếp là kết quả của thiết kế hoàn hảo và công nghệ mới nhất, nó có tính năng chống ồn thấp, sử dụng lâu bền, sửa chữa thuận tiện, v.v. Chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt Hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001, và mỗi thang cuốn W8 đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng tốt.

 

Đặc trưng:

1. Hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng lên tới 50%.

2. Các tính năng mô-đun năng lượng chuyển đổi tần số thế hệ mới.

3. Tiêu thụ điện năng thấp hơn và tốc độ nhanh hơn.

4. Chức năng thông minh được kích hoạt tự động.

5. Tấm bìa tạp dề bằng thép không gỉ, hệ thống đường ray và khu vực hướng dẫn, thể hiện thời trang và làm đẹp tòa nhà và đảm bảo an toàn cho hành khách cùng một lúc.

 

WELLIFT W8 serial escalator has unbeatable advantages on safety, operation appearance and energy saving in this trade. Thang cuốn nối tiếp WELLift W8 có những lợi thế vượt trội về an toàn, ngoại hình vận hành và tiết kiệm năng lượng trong thương mại này. It is applicable for hotels, office buildings, shopping center, etc with good quality and competitive price. Nó được áp dụng cho các khách sạn, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, vv với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.

 

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của thang cuốn nối tiếp W8

Thị trường mục tiêu: Trung tâm mua sắm, tòa nhà thương mại, bệnh viện, khách sạn, vv
Bước rộng 600mm, 800mm, 1000mm
Tốc độ (m / s) 0,5
Độ nghiêng 30 °, 35 °
Max. Tối đa Vertical rise Dọc 0008000mm
Môi trường hoạt động Trong nhà hoặc ngoài trời với Shelter

 

Hiệu suất vượt trội của thang cuốn nối tiếp W8

Sự an toàn

“Safety the first" is the basic guideline of W8. The design, manufacture and installation all reach or exceed GB16899-2011 and EN115 "Safety rules for the construction and installation of escalators and passenger conveyors”. An toàn đầu tiên "là hướng dẫn cơ bản của W8. Thiết kế, sản xuất và lắp đặt đều đạt hoặc vượt quá GB16899-2011 và EN115" Các quy tắc an toàn khi xây dựng và lắp đặt thang cuốn và băng tải chở khách. Standard models possess safety equipments as following: Mẫu tiêu chuẩn sở hữu thiết bị an toàn như sau:

 • Nút dừng khẩn cấp
 • Thiết bị an toàn váy-tấm
 • Thiết bị an toàn tấm chải
 • Thiết bị an toàn chống đảo ngược
 • Bảo vệ quá tải động cơ
 • Thiết bị an toàn lối vào tay vịn
 • Giám sát pha bảo vệ
 • Bảo vệ quá tốc độ
 • Đường phân giới sơn màu vàng
 • Bước kiểm tra thiết bị bảo vệ
 • Ánh sáng cho gape giữa các bước
 • Mạch tiếp xúc đất bảo vệ lỗi
 • Thiết bị an toàn giám sát lan can bị hỏng
 • Thiết bị bảo vệ an toàn cho phân mảnh chuỗi bước
 • Thiết bị bảo vệ an toàn cho phân mảnh chuỗi ổ đĩa
độ tin cậy
1 W8 runs smoothly, comfortable and safe to take. W8 chạy trơn tru, thoải mái và an toàn. It is the perfect combination of ideal design solution and up-to-date technical achievement Nó là sự kết hợp hoàn hảo của giải pháp thiết kế lý tưởng và thành tựu kỹ thuật cập nhật
2 Giàn được làm bằng các phần thanh đặc biệt và ống thép hình chữ nhật, với điều trị giảm căng thẳng, do đó để được vững chắc, bền và không thể phá hủy
3 Thiết bị truyền động áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Công ty FRANDER Đức có các tính năng hiệu quả cao, hoạt động đồng đều và độ ồn thấp
4 Hệ thống điều khiển áp dụng công nghệ PLC thế hệ mới của Nhật Bản, có thể thực hiện cài đặt chức năng và tự chẩn đoán sự cố, giao diện giám sát từ xa có thể được thêm vào nếu cần thiết
5 Các bước hình thành từ nhôm đúc nguyên khối hoặc thép không gỉ cường độ cao, và tay vịn chất lượng cao đảm bảo vẻ ngoài đẹp trai, an toàn và độ bền của thang cuốn.
6 Theo hệ thống kiểm soát chất lượng ISO 9001, mỗi thang cuốn W8 được sản xuất và kiểm tra cẩn thận để có chất lượng tốt
Cấu hình tiêu chuẩn mới

Dầu bôi trơn tự động:

It can automatically lubricate all essential elements periodically, lubricating time can be set depending on real working conditions. Nó có thể tự động bôi trơn tất cả các yếu tố cần thiết theo định kỳ, thời gian bôi trơn có thể được thiết lập tùy thuộc vào điều kiện làm việc thực tế. This device can greatly lighten the work load of routine maintenance, as well as prolong the service life of transmission gear. Thiết bị này có thể làm giảm đáng kể khối lượng công việc của bảo trì thường xuyên, cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị truyền.

Hiển thị sự cố tự động:

Màn hình hiển thị sự cố trong tủ điều khiển của thang cuốn sẽ cho biết tình trạng hủy bỏ với mã 2 chữ số, để rút ngắn thời gian cần thiết để chẩn đoán và sửa chữa.

Giao diện giám sát từ xa

Sau khi thêm giao diện này vào máy tính, trung tâm quản lý có thể sử dụng thiết bị đo từ xa để giám sát mọi thang cuốn trong tòa nhà.

All operating parameters would be monitored and recorded for efficient control; Tất cả các thông số vận hành sẽ được theo dõi và ghi lại để kiểm soát hiệu quả; or with remote system in WELLIFT maintenance department, we can monitor all conveying system and provide prompt service to customer. hoặc với hệ thống từ xa trong bộ phận bảo trì WELLIFT, chúng tôi có thể giám sát tất cả hệ thống truyền tải và cung cấp dịch vụ nhanh chóng cho khách hàng.

Chức năng tùy chọn

Hệ thống cảm ứng quang điện

W8 trang bị hệ thống cảm ứng quang điện trên các cửa vào / cửa trên và dưới, có thể nhận ra các chức năng tự khởi động và tự dừng.

Hệ thống truyền động VF:

Được trang bị bộ biến tần và bộ mã hóa tiên tiến, kết hợp với cuộn cảm quang, W8 có thể tự động điều khiển tốc độ theo lưu lượng giao thông với mức tiết kiệm năng lượng 60% và giảm 80% dòng điện cực đại.

Thiết kế thanh lịch
 • Với công nghệ cập nhật và trí tưởng tượng táo bạo, chúng tôi tiếp tục cải thiện hiệu suất cơ học và hiệu ứng hình ảnh của thang cuốn, tạo ra sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ cao và chất lượng nghệ thuật.
 • W8 không chỉ sở hữu thiết bị bảo vệ an toàn chu đáo và khả năng mang vác tuyệt vời, mà còn được trang trí với lan can duyên dáng, tay vịn thanh mảnh và bước nhanh, tạo ra một cảnh đẹp trong thành phố bận rộn và mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu khi đi thang cuốn.
Lựa chọn trang trí
 • With elegant appearance, advanced technology and smart design, W8 is harmonious with various circumstances. Với ngoại hình thanh lịch, công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, W8 hài hòa với nhiều hoàn cảnh khác nhau. You can select suitable handrail glass and tread according to building style Bạn có thể chọn kính tay vịn phù hợp và rãnh theo phong cách xây dựng
 • Standard color of handrail is black; Màu tiêu chuẩn của tay vịn là màu đen; other 4 colors (blue, green, grey, red) are available with additional charge. 4 màu khác (xanh dương, xanh lá cây, xám, đỏ) có sẵn với phí bổ sung.

 

WELLIFT V8 serial escalators fully apply the novel materials and the advanced domestic and overseas technology for design and manufacture. Thang cuốn nối tiếp V8 WELLift áp dụng đầy đủ các vật liệu mới và công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước cho thiết kế và sản xuất. The escalators have the consummate structure, elaborate stairway, delicate belt, attractive outline, they are widely applicable for large passenger flow areas such as the shopping centers, supermarkets, subways, and airports etc. it adds a charming mobile view for vast constructions. Thang cuốn có cấu trúc hoàn hảo, cầu thang phức tạp, vành đai tinh tế, đường viền hấp dẫn, chúng được áp dụng rộng rãi cho các khu vực lưu lượng hành khách lớn như trung tâm mua sắm, siêu thị, tàu điện ngầm, và sân bay, vv nó thêm một cái nhìn di động quyến rũ cho các công trình rộng lớn.

 

Please feel free to contact us if you have any need for our products. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cho các sản phẩm của chúng tôi. Also you can visit our company website www.wellift.com to download product catalogues. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang web của công ty chúng tôi www.wellift.com để tải về danh mục sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Xiamen Wellift  Elevator Co., Ltd.

Người liên hệ: WELLIFT

Tel: +8613616057383

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)